Categories
Uncategorized

Protein Whip

Protein Whip

Protein Whip

วิปครีมมีน้ำตาล 10 ช้อนชาตรงนั้น คุณสามารถลิ้มรสได้ใช่ มันอาจจะรสชาติดีกว่าอะไรก็ตามที่คุณกินหลังจากขนมที่เจือด้วยน้ำตาลหนึ่งชาม

The High Protein Whip Mix. ฉันชอบที่จะแส้สิ่งนั้นและไปเต้นรำที่น่าอับอายของฉันด้วยการเคี้ยวและ slurping แต่แค่รู้ว่าถ้าคุณแทนที่สิ่งนี้สำหรับเบเกิลตอนเช้าของคุณ คุณกำลังมุ่งหน้าไปสู่ปัญหาที่แท้จริง ฉาก.

วิปครีม อืม.. ฉันจะต้องแบ่งปันสิ่งนั้นกับคุณ มาพูดถึงวิปครีมกันดีกว่า

ทำไมวิปครีมจึงเป็นสิ่งที่แย่ที่สุดที่คุณกิน สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ วิปปิ้งครีมน่าจะเป็นวัตถุเจือปนอาหารที่แย่ที่สุดที่คุณสามารถทำได้ รสชาติกลมกล่อม แต่ยัง… ไม่แข็งแรง เฮเซลนัทที่เสริมรสชาติรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้านี้เปรียบเสมือนการทานลูกกวาดที่เหนียวเหนอะหนะ – และคุณเพิ่งเติมน้ำตาลลงไป มีน้ำตาล 5 กรัมต่อหนึ่งหน่วยบริโภค อ๊ะ!

เนื่องจากฉันใช้ HRT และไม่มี aFocus ฉันจึงตัดสินใจตรวจสอบเล็กน้อย ดูเหมือนว่ามีรถบรรทุกโหลดข้อมูลโภชนาการเกี่ยวกับการดำรงอยู่ของอาหารว่างและฉันจะแบ่งปันสิ่งที่ฉันพบ:

นี่คือลิงค์บางส่วนของ Chips Ahoy สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม:

http://rition.about.com/od/digestivediabetes/a/ Cornerstone-of-health.htm

อีกครั้ง ชิป Ahoy มีความผิดจนได้รับการพิสูจน์ว่าบริสุทธิ์!

มันฝรั่งทอดแผ่นใหญ่ 1 ถุง (17 ออนซ์) มีแคลอรี่ประมาณ 150 แคลอรี และส่วนใหญ่ทำจากไขมัน เกลือ และสารกันบูด นอกจากนี้ยังมีไขมันอิ่มตัว 4 กรัม

รำลูกเกด: 12 ช้อนชา – 98 แคลอรี่

ช็อกโกแลตลูกเกด: 9 ช้อนชา – 66 แคลอรี่

ไอศกรีม: 8 ช้อนชา – 63 แคลอรี่

เนย: 8 ช้อนชา – 60 แคลอรี่

ชีส: 4 ช้อนชา – 61 แคลอรี่

นม: 3 ช้อนชา – 25 แคลอรี่

ครีมชีส: 3 ช้อนชา – 25 แคลอรี่

กาแฟ 1 ถ้วย: 9 ช้อนชา – ราคาแพงมาก พาร์กินสัน แย่จัง ฉันกำลังจะบอกว่า…

Wendy’s: (ปิดเมื่อหลายปีก่อน) ฉันถูกดึงดูดโดย Grape Nuts Cereal ของพวกเขา มันเป็นซีเรียลที่ให้บริการขนาดใหญ่และราคาต่ำกว่าสี่สิบเหรียญ ฉันคิดว่าฉันกำลังกินของถูก

อย่างไรก็ตาม ฉันคิดผิด Is Tap Water Cleaner Than Bottled Water Sold at Stores?

สแน็คบาร์ Crunchygranola: 70 แคลอรี่และ YUM

น้ำตาล 30 กรัม โว้ว! ธัญพืชไม่ได้หลอกลวงเด็กของคุณในเรื่องนี้ คุณต้องการให้ซีเรียลของคุณฉลาด

Cheerios 1 ถ้วย, Cheerios ข้าวสาลี Toasted 1 ถ้วย, ซีเรียล Grape Nuts 1 ถ้วย ตอนนี้ซีเรียลของคุณมี 200 แคลอรีและคุณต้องดื่มน้ำตาล 8 ออนซ์เพราะลูกของคุณจะไม่กินผลไม้ที่อยู่ในนั้น? ลงชื่อค่ะ

ตอนนี้ ฉันคิดว่าลูกชายของฉันกำลังเพลิดเพลินกับขนมผลไม้มากจนเขาพร้อมที่จะกินแท่งกรุบกรอบเหล่านั้น ไม่มีปัญหา จนกระทั่งฉันสังเกตว่ามีน้ำตาลประมาณ 10 กรัมต่อแท่ง เขารักพวกเขาและเลียนิ้วของเขา ตอนนี้ ฉันไม่อยากพูดเหมือนแม่ แต่บางครั้งคุณต้องก้าวออกจากเขตสบายของคุณ สำหรับคนรักขนมกรุบกรอบ ความพอดีคือกุญแจสำคัญ

ฉันวางแผนที่จะทำลายนิสัยที่ไม่ดีนี้:

ฉันกำลังพยายามหาเม็ดมะม่วงหิมพานต์แบบไม่ใส่เกลือมารับประทานเป็นอาหารว่าง แต่กราโนล่าแท่งช็อกโกแลตชิปที่ไม่ใส่เกลือของฉันจะต้องทำอย่างสงบ

ฉันจะพยายามต่อไป

© 2010 รอง®

คุณอาจกำลังคิดว่า ถ้าคุณไม่หมกมุ่นอยู่กับสิ่งเหล่านี้ คุณจะต้องโกงอาหารอย่างแน่นอน

กุญแจสำคัญในการลดน้ำหนักและการรักษาหรือลดน้ำหนักคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับความสมดุล การรักษาหรือลดน้ำหนักจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อคุณเลือกอาหารที่ถูกต้องตั้งแต่แรก Unlements นั้นดีพอ ๆ กับหรือดีกว่ายาเม็ดวิตามินหลายชนิดในท้องตลาด คุณต้องการที่จะรับรู้ถึงสิ่งที่คุณใส่เข้าไปในร่างกายของคุณ การควบคุมน้ำหนักผ่านการวางแผนเมนูในแต่ละวันของมื้ออาหารของคุณจะทำให้คุณมีโอกาสประสบความสำเร็จมากที่สุด

เมื่อคุณได้เลือกแผนแล้ว คุณต้องการกลับไปสู่พื้นฐาน คุณรู้ว่าคุณจะให้อาหารที่คุณรู้สึกสบายใจ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณรู้สึกสบายขณะรับประทานอาหารและขณะรับประทานอาหาร คุณจะไม่ละเลยระดับความอิ่มของคุณ

ฉันจะพยายามชี้ให้เห็นถึงผู้ปกครองและบทบาทของโภชนาการที่ดีและเหมาะสมสำหรับบุตรหลานที่บ้าน โภชนาการไม่ใช่แค่อาหารมื้อเย็นเท่านั้น เราต้องคำนึงถึงโภชนาการด้วย

· เอ็นบี นี่ไม่ได้หมายความว่าฉันเป็นนักโภชนาการหรือผู้เชี่ยวชาญ ฉันรู้ ฉันรู้… โภชนาการไม่ใช่แค่สิ่งที่คุณกินและเมื่อคุณกินมัน